Friday, 30/10/2020 - 05:25|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN THANH BÌNH

Trường Tiểu học Bình Thành 1 tổ chức phong trào nuôi heo đất khuyến học

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH THÀNH 1

TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO NUÔI HEO ĐẤT KHUYẾN HỌC

--------------

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2020, Liên Đội trường Tiểu học Bình Thành 1 phối hợp với nhà trường tổ chức Lễ phát động phong trào nuôi heo đất Khuyến học.

Tham dự Lễ phát động có Lãnh đạo nhà trường, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng Ban phụ trách Đội và hơn 400 em học sinh của trường.

Tại Lễ phát động, Liên Đội đã tổng kết phong trào nuôi heo đất Khuyến học năm học 2019-2020 vừa qua với số tiền 3.880.000 đồng, đã trao 18 bộ sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Liên Đội với tổng số tiền là 2.000.000 đồng và trao 10 xuất quà Tết trị giá 2.000.000đ cho các em.

Với việc làm ý nghĩa đó, đã góp phần giúp đỡ một phần cho gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn, để tiếp sức làm hành trang cho các em vững bước đến trường trong năm học tiếp theo. Đây cũng là dịp để các em thể hiện lòng nhân ái, luôn luôn giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Với số tiền nhỏ mà các em đóng góp hàng tuần 1000 đồng, 2000 đồng, sẽ trở thành số tiền lớn và trở thành một việc làm hết sức ý nghĩa trong cuộc sống.

Qua Lễ phát động tất cả các giáo viên cùng tham gia, đại diện các lớp cũng tham gia bỏ ống heo, phong trào này Trường sẽ thực hiện đều đặn vào sáng – chiều Thứ Hai hàng tuần./.

Thanh Lê- Tiểu học Bình Thành 1

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ PHÁT ĐỘNG

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại Lễ phát động

 

Tập thể giáo viên nhà trường cùng tham gia nuôi heo đất Khuyến học

Học sinh đại diện các lớp tham gia nuôi heo đất Khuyến học