Chủ nhật, 03/12/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GẶP GỠ, TRAO ĐỔI VỚI VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 658/KH-PGDĐT Về việc Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo gặp gỡ, trao đổi với viên chức ngành Giáo dục năm 2022. Phòng GDĐT Thanh Bình đã tổ chức gặp gỡ viên chức từ ngày 22 tháng 8 năm 2022.

Với mục đích nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, định hướng của ngành; duy trì giữ vững mối quan hệ mật thiết giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) với viên chức của ngành. Thông qua gặp gỡ, trao đổi để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, đề xuất hợp lý của đội ngũ viên chức. Qua đó, kịp thời điều chỉnh, bổ sung nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với tình hình thực tế.

Phòng GDĐT đã xây dựng kế hoạch tổ chức 13 cuộc gặp gỡ, trao đổi với viên chức ngành Giáo dục ở 13 xã, thị trấn trong Huyện. Tính đến ngày 26/8/2022, Phòng GDĐT đã tổ chức được 9 cuộc gặp gỡ tại 9 xã, thị trấn (Tân Thạnh, Tân Hòa, Tân Quới, Tân Huề, Tân Long, Tân Bình, An Phong, Tân Phú và Thị trấn Thanh Bình) với sự tham dự của hơn 450 viên chức.

Qua 09 cuộc gặp gỡ, Phòng GDĐT đã ghi nhận 121 ý kiến trao đổi của viên chức tập trung chủ yếu vào các vấn đề lên quan đến cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; chế độ chính sách cho đội ngũ nhà giáo; công tác chuyên môn; công tác thi đua – khen thưởng; công tác thực hiện thu bảo hiểm y tế,... Tất cả các ý kiến đều được ông Lý Bảo Việt, Trưởng phòng GDĐT trao đổi để viên chức hiểu rõ hơn tại buổi gặp gỡ.

Sau khi lắng nghe, ghi nhận ý kiến của viên chức, Phòng GDĐT đã làm việc với lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, thị trấn và Hiệu trưởng các trường trên địa bàn. Với mục đích là tiếp tục lắng nghe ý kiến của Cán bộ quản lý, lãnh đạo chính quyền địa phương. Trong buổi làm việc này, Phòng GDĐT, chính quyền địa phương và các đơn vị còn đánh giá về công tác phát triển Đảng trong đội ngũ viên chức ngành GDĐT và thống nhất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đối với những nội dung kiến nghị, đề xuất. Phòng GDĐT phân nhóm các nội dung để đề nghị, tham mưu cơ quan, đơn vị có thẩm quyề giải quyết./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC CUỘC GẶP GỠ, TRAO ĐỔI

Viên chức ý kiến tại cuộc gặp gỡ, trao đổi


Ông Lý Bảo Việt, trao đổi với viên chức


Tác giả: Nguyễn Thanh Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 42
Tháng 12 : 133
Tháng trước : 1.117
Năm 2023 : 8.954
Năm trước : 24.914
Tổng số : 80.362