Thứ 2, 28/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Bình

LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

LỄ KHAI MẠC

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 271/KH-UBND ngày 16/9/2022 của Ủy ban nhân dân Huyện về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, vào lúc 7 giờ sáng ngày 01/10/2022, tại trường THCS Thanh Bình, Phòng GDĐT phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh, Hội Khuyến học – Khoa học Lịch sử long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Tham dự Lễ khai mạc có sự tham dự của lãnh đạo Ủy ban nhân Huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh, Hội Khuyến học - Khoa học Lịch sử Huyện, đại diện Ban gám đốc Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng, Chi hội Khuyến học và Khoa học Lịch sử thị trấn Thanh Bình, đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị trấn cùng hơn 200 học sinh trường THCS Thanh Bình.

Tại lễ khai mạc, ông ông Phan Văn Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện đã phát biểu nêu bật tầm quan trong của việc thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời và chính thức tuyên bố phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Trước đó, tại buổi Lễ, Nguyễn Văn Bua, Phó chủ tịch Hội Khuyến học - Khoa học Lịch sử Huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống và ý nghĩa học tập suốt đời; em Võ Nguyễn Hoài Anh, đại diện học sinh của Trường THCS Thanh Bình phát biểu cảm tưởng hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời. Đặc biệt em Nguyễn Hồng Ngọc, đã giới thiệu quyển sách “Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội” của Tác giả Đỗ Đức Thọ biên dịch và do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia phát hành.

Sau buổi Lễ, toàn thể quý đại biểu và các em học sinh đã tham quan Không gian Sách đã được ban tổ chức chuẩn bị./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC

Ông Phan Văn Phụng phát biểu

phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Em Nguyễn Hồng Ngọc giới thiệu Sách “Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội”

Em Võ Nguyễn Hoài Anh phát biểu cảm tưởng

hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

​​​​​​​

Đại biểu và các em học sinh đã tham quan Không gian Sách.

Tác giả: Nguyễn Thanh Hòa
Năm 2022 : 22.820